ด่วน!! ผู้ปกครองคลั่ง ถืออาวุธ บุกจับโรงเรียน จับนักเรียน 1 คนเป็นตัวประกัน ชมคลิป


เกิดเหตุระทึก เวลา 08.00 น. เมื่อวันที่ 29 พ.ค. 66 ผู้ใช้เฟสบุ๊ค Bunchop Phothong รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุชายไม่ทราบชื่อ เป็นผู้ปกครองนักเรียน มีอาการคลุ้มคลั่ง ถืออาวุธเข้ามาในโรงเรียน จับตัวเด็กไว้ 1 คน บริเวณหน้าเสาธงโรงเรียนภูบดินทร์พิทยาลัย ต.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร

เจ้าหน้าที่ 191 ได้รับแจ้ง ประสานตำรวจ สภ.หลังสวน เข้าควบคุมตัว โดยกดดันให้ผู้ก่อเหตุมอบตัวในหมู่บ้านข้างห้างโลตัสสาขาหลังสวน ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวจะรายงานเหตุการณ์ให้ทราบเป็นระยะ

จากกรณีเหตุการณ์สุดระทึก เมื่อผู้ปกครองบุกเข้ามาในโรงเรียนภูบดินทร์พิทยาลัย อ.หลังสวน จ.ชุมพร เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. วันที่ 29 พ.ค.66 บริเวณหน้าเสาธงของโรงเรียน ชายดังกล่าวเดินถืออาวุธปืนยาวเข้ามาในโรงเรียน บอกว่าจะมารับตัวลูกชายกลับไป เนื่องจากกลัวลูกถูกทำร้าย

ต่อมาทราบชื่อชายผู้นี้คือ นายจีระพงษ์ อายุ 29 ปี มีท่าทางหวาดระแวง คล้ายคนเมายาเสพติด ถือปืนยาวเจรจากับครูขอรับตัวลูกชายที่เป็นนักเรียนกลับไป โดยบอกว่ามีคนปองร้ายกลัวลูกชายไม่ปลอดภัย ทางครูเห็นว่าเป็นพ่อลูกกัน จึงให้รับเด็กกลับไป

จากนั้น นายจีระพงษ์ ได้ขับรถยนต์มิตซูบิชิปาเจโร่ไปพร้อมกับลูกชาย ระหว่างทางได้แวะไปที่ สภ.หลังสวนพูดจาเอะอะโวยวาย แล้วขับรถออกไป
เรียบเรียง มุมข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *