ข่าวดี เปิดภาพแรก เอส กันตพงศ์ นั่งยิ้มสดใสแฟนคลับดีใจกันใหญ่ ทุกคนร่วมยินดีด้วยค่ะ-คลิป…

ข่าวดี เปิดภาพแรก เอส กันตพงศ์ นั่งยิ้มสดใสแฟนคลับดีใจกันใหญ่ ทุกคนร่วมยินดีด้วยค่ะ-คลิป…

จากกรณีแพทย์ที่รักษาคุณเอสได้ออกมายืนยันแล้วว่าเขามีอาการหัวใจอักเสบแต่ยังไม่สามารถระบุอะไรได้มากกว่านี้ เนื่องจากอยู่ในกระบวนการและขั้นตอนของการรักษาอยู่ แพทย์ได้แจ้งว่าต้องเฝ้าดูอาการของคุณเอส แบบ วันต่อวัน


ภรรยา เอส ได้ออกมาเคลื่อนไหวโดยได้โพสต์ภาพลูกสาวพร้อมเผบอาการล่าสุด โดยได้ระบุข้อความว่าHappy to be sitting with Papa in his new room We finally can announce that S is moved out of the ICU into a normal room as he is now stable enough. เราอยากจะแจ้งให้ทราบว่าอาการของเอสในตอนนี้ สามารถย้ายออกจากห้อง ICU มายังห้องพักปกติแล้วนะคะ


ด้านแฟนเพจ วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร ได้ออกมาโพสต์ภาพ หลวงพี่อุเทน หรือ พระครูปลัดอุเทน สิริสาโร เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ได้ไปเยี่ยมถึงโรงพยาบาล แล้วยังบอกอีกว่า “วันนี้พระอาจารย์ได้เยี่ยมพี่เอส เก่งมากแข็งแรงมาก ปัญญาดีมาก


ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างก็ต้องตกใจไปตามๆกัน หลังมีภาพพระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ ที่ล่าสุดอยู่ในชุดผู้ป่วยเผยรอยยิ้มสดใส นั่งยกมือไหว้ หลวงพี่อุเทน หรือ พระครูปลัดอุเทน สิริสาโร เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ที่เดินทางมาเยี่ยมเจ้าตัวยังโรงพยาบาล โดยมีภรรยา คิตตี้ คริสติน่า และครอบครัวร่วมเฟรมด้วย
ซึ่งทางเพจเฟซบุ๊ก วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร เป็นผู้เผยแพร่ภาพดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า “#การสร้างบุญ เพื่อเสริมสร้างผลบุญ หนุนนำต้นทุนชีวิตให้พบเจอแต่ความสงบ ร่มเย็นเป็นสุข ร่ำรวยและถึงพร้อมดั่งใจปรารถนาทุกประการ ยิ่งสร้าง ยิ่งได้ ยิ่งให้ ยิ่งเจริญ ว่าด้วยอานิสงส์แห่งการทำบุญ


อาทิ ช่วยชำระกาย วาจา ใจ ให้สะอาด เปรียบเสมือนสมบัติเฉพาะตน ช่วยเป็นเกราะป้องกันภัยในวัฏสงสาร ทำให้เราประสบแต่ความสุข ร่มเย็น สมหวังดั่งใจปรารถนาทุกประการ Cr:ภาพและบทความ”
นอกจากนี้ทางแอดมิดเพจ วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร ยังคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า “วันนี้พระอาจารย์ได้เยี่ยมพี่เอส เก่งมากแข็งแรงมาก ปัญญาดีมาก”


ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นภาพต่างเข้าไปสาธุร่วมยินดีกันอย่างล้นหลาม แต่ก็มีบางคนเข้าไปสอบถามว่า “ภาพจริงๆ ใช่ไหมคะ” งานนี้คงต้องรอทางครอบครัวและโรงพยาบาล ออกมายืนยันผลการรักษาอีกครั้งจะชัวร์กว่านะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *