ไกรสร ล้วงไหเสี่ยงโชค วันรำลึก 31 ปี แม่ผึ้ง พุ่มพวง แห่ซื้อเกลี้ยงแผงเคยให้โชคมาแล้ว งวดที่แล้วได้ 24 ล้าน งวด 16 มิ.ย 66 ใครสาธุนี้ขอให้เป็นของคุณ…

ไกรสร ล้วงไหเสี่ยงโชค วันรำลึก 31 ปี แม่ผึ้ง พุ่มพวง แห่ซื้อเกลี้ยงแผงเคยให้โชคมาแล้ว งวดที่แล้วได้ 24 ล้าน งวด 16 มิ.ย 66 ใครสาธุนี้ขอให้เป็นของคุณ…

สำหรับบรรยากาศที่วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี วันที่ 13 มิ.ย.2566 ในงานรำลึกครบรอบ 31 ปี การจากไปของราชินีนักร้องลูกทุ่งไทย แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก มีแฟนเพลงหลั่งไหลเข้ามาเที่ยวงานจำนวนมาก โดยวันนี้ ซึ่งวันนี้ ไกรสร แสงอนันต์ และลูกชาย เพชร ภัควรรธน์ ได้มาร่วมทำบุญและไหว้ขอพรหุ่นแม่ผึ้ง และพบปะกับแฟนเพลงของ แม่ผึ้ง พุ่มพวงภายในบริเวณวัดอีกด้วย


หลังจากนั้นก็ได้เริ่มพิธีทางศาสนาพราหมณ์ ทำพิธีอัญเชิญเทวดา มีการจัดโต๊ะหมู่ บายศรี ผลไม้ หัวหมู อาหารคาว หวาน มีพระสงฆ์มาร่วมสวดทำพิธี ทางด้าน เพชร ได้นำพวงมาลัยไปคล้องตรงแขนของหุ่นแม่ผึ้ง รวมถึงพวงมาลัยของ ปู ไปรยา ที่ส่งพวงมาลัยดอกกุหลาบสีแดงพวกใหญ่มาร่วมไหว้ด้วยเป็นประจำทุกปี ไปไว้ในตู้กระจกด้วย ส่วนด้าน คุณพ่อไกรส ได้พูดกับหุ่นแม่ผึ้งว่า แฟนๆยังคิดถึงอยู่เสมอ พร้อมทั้งล้วงไหปิงปอง โดย เพชร ซึ่งเลขที่ได้ออกมา คือ 9 2 0


สำหรับบรรยากาศที่วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี วันที่ 13 มิ.ย.2566 ในงานรำลึกครบรอบ 31 ปี การจากไปของราชินีนักร้องลูกทุ่งไทย แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก มีแฟนเพลงหลั่งไหลเข้ามาเที่ยวงานจำนวนมาก โดยวันนี้ นายไกรสร ลีละเมฆินทร์ ได้เดินทางไปพบปะกับแฟนเพลงของพุ่มพวงภายในบริเวณวัด


จากนั้นเดินทางไปยังหุ่นของแม่ผึ้งบริเวณศาลาริมน้ำ ก่อนจุดธูป ที่บริเวณหน้าหุ่นพุ่มพวง พร้อมด้วยแฟนเพลงที่มาให้กำลังใจ และรอดูการเสี่ยงเลขในการล้วงไห ซึ่งไกรสรล้วงไห 3 ครั้ง โดยได้เลข 515 ท่ามกลางแฟนเพลงที่มายืนรอลุ้น ไม่นานหลังเลขในไหที่ล้วงมาออกแล้ว บรรดานักเสี่ยงโชค ต่างไปซื้อสลากลอตเตอรี่ภายในวัดเกลี้ยงแผง


เรียบเรียง มุมข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *