ต้นศรนารายณ์ แตกยอดคล้ายพญานาค ชาวบ้านแห่ส่องเลข เผย ลูกสะใภ้ที่เสียชีวิตปลูกเอาไว้ใครสาธุ งวด 16 มิ.ย 66 พรุ่งนี้ขอให้เป็นของคุณ คลิป…

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 14 มิ.ย.2566 สำนักข่าวดังรายงานว่า ชาวบ้านบ้านโนนมาลัย ต.หินเหล็กไฟ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ต่างพากันแห่มาดูและจุดธูปไหว้ขอโชคลาภ ต้นศรนารายณ์แตกยอดออกยอดลักษณะคล้ายพญานาค ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 82 หมู่ 4 บ้านโนนมาลัย ซึ่งเป็นบ้านของนางปัน ดอมไธสง อายุ 89 ปี โดยชาวบ้านที่มาไหว้ขอโชคลาภจากต้นศรนารายณ์ดังกล่าว ต่างก็พากันส่องหาเลขเด็ดที่บริเวณยอดที่มีลักษณะคล้ายพญานาค ขณะเดียวกันก็มีพ่อค้านำแผลลอตเตอรี่มาขายบริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าวด้วย โดยชาวบ้านต่างก็พากันเสี่ยงโชคด้วยการซื้อลอตเตอรี่ทั้งอายุของต้นศรนารายณ์ คือ 28 และบ้านเลขที่ 82 และเลข 57 ที่มองเห็นบนยอดศรนารายณ์ที่มีลักษณะคล้ายพญานาค


จากการสอบถาม เจ้าของบ้าน เล่าว่า ต้นศรนารายณ์ดังกล่าว หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า ต้นอุ้มเงินอุ้มทองลูกสะใภ้ที่เสียชีวิตไปแล้วเป็นคนปลูกเอาไว้ ปัจจุบันมีอายุครบ 28 ปี ส่วนบ้านเลขที่ก็เลขที่ 82

ตอนที่เห็นต้นดังกล่าวมีลักษณะคล้ายพญานาคก็เจอวันที่ 28 พ.ค.ซึ่งตรงกับวันพระพอดี ก็สร้างความตื่นเต้นให้กับคนในบ้านเพราะไม่เคยเห็นมาก่อน จากนั้นเมื่อชาวบ้านทราบข่าวต่างก็พากันแห่


มาดู และไหว้ขอโชคลาภตามความเชื่อ ซึ่งวันที่เจอวันแรกตอนที่ชาวบ้านพากันมาดู ก็ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดเมื่อมีป้าคนหนึ่งเกิดอาการคล้ายถูกผีหรือสิ่งลีลับเข้าสิง ทั้งร้องไห้ตัวสั่นและ


ตะโกนบอกชาวบ้านให้ทำขันธ์ 5 มาให้ บอกว่าพ่อปู่มาแล้ว ชาวบ้านจึงรีบพากันจัดทำขันธ์ 5 มาให้ตามที่ป้าคนดังกล่าวบอก ทั้งยังใช้มือทุบหน้าอกตัวเองเหมือนจะหายใจไม่ออก ซึ่งหากคนในบ้านหรือชาวบ้านโชคดีถูกหวยจริง ก็ตั้งใจว่าจะทำบุญไปให้และจ้างรถแห่มาเล่นฉลองอย่างยิ่งใหญ่


ด้านนางสนับ เนียนไธสง อายุ 63 ปี ป้าที่มีอาการคล้ายถูกผีเข้าตอนที่มาดูต้นศรนารายณ์ดังกล่าว บอกว่า ตั้งแต่เกิดมาเพิ่งเคยเจอต้นศรนารายณ์มีลักษณะคล้ายพญานาค ก็ไม่รู้ว่าเขาต้องการจะมาให้โชคลาภหรือว่าต้องการมาปรากฎให้เห็น แต่ส่วนตัวเชื่อว่าจะมาให้โชคลาภ ส่วนตัวเลขก็แล้วแต่ว่าใครจะเห็นเป็นเลขอะไร ส่วนวันแรกที่มาดูแล้วมีอาการแปลกคล้ายถูกผีเข้านั้น ตัวเองจำไม่ได้แต่รู้สึกว่าแน่นหน้าอกเหมือนหายใจไม่ออก
คลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *