มดดำ ล้วงไหจับลูกปิงปอง หน้าศาลปู่อือลือ คนแห่ดูเป็นล้านใครสาธุขอให้งวด 1 มิถุนายน 66 ขอให้ถูกรางวัลที่ 1 ชมคลิป

มดดำ ล้วงไหจับลูกปิงปอง หน้าศาลปู่อือลือ คนแห่ดูเป็นล้านใครสาธุขอให้งวด 1 มิถุนายน 66 ขอให้ถูกรางวัลที่ 1 เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆฮือฮาไม่น้อย เมื่อ มดดํา คชาภา พิธีกรชื่อดัง ได้เดินทางไปถ่ายรายการ คชาภาพาไปมู ซึ่งได้เดินทางไปกราบไหว้ขอพรพ่อปู่แม่ย่าพญานาคราช ทั้งนี้ ผู้ใช้บัญชี Tiktok ชื่อ applebanthita ได้มีการโพสต์คลิป ที่มดดำได้ล้วงไหจับเลขปิงปอง โดยผู้โพสต์เผยว่ามดดำจับได้เลข 879 งานนี้แฟนๆต่าวงไม่พลาด นำไปเป็นแนวทางในงวดวันที่ 1 เมษายน …

มดดำ ล้วงไหจับลูกปิงปอง หน้าศาลปู่อือลือ คนแห่ดูเป็นล้านใครสาธุขอให้งวด 1 มิถุนายน 66 ขอให้ถูกรางวัลที่ 1 ชมคลิป Read More

ด่วน!ล่าสุด 30 พ.ย 66วันนี้ เอส กันตพงศ์ ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ชมคลิป…

สำหรับ อาการป่วย ของเอส กันตพงศ์ ที่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับและคนบันเทิงต่างก็ดีใจและเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง ภรรยา เอส กันตพงศ์ ได้โพสต์ข่าวดี โดยเป็นภาพลูกสาวน้องวาเลนติน่านั่งอยู่บนเตียง ข้างคุณพ่อเอส ระบุว่า มีความสุขที่ได้นั่งข้างป่ะป๊าในห้องใหม่ สำหรับ อาการป่วย ของเอส กันตพงศ์ ที่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับและคนบันเทิงต่างก็ดีใจและเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง ภรรยา เอส กันตพงศ์ ได้โพสต์ข่าวดี โดยเป็นภาพลูกสาวน้องวาเลนติน่านั่งอยู่บนเตียง ข้างคุณพ่อเอส ระบุว่า มีความสุขที่ได้นั่งข้างป่ะป๊าในห้องใหม่ ในที่สุดพวกเราก็สามารถแจ้งได้แล้วว่า เอส …

ด่วน!ล่าสุด 30 พ.ย 66วันนี้ เอส กันตพงศ์ ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ชมคลิป… Read More

ชาวบ้าน แห่ส่องเลขหางประทัด กำนันเผ่น จุดถวายพ่อปู่พญานาค หลังงวดที่แล้วถูกรางวัลที่หนึ่ง 24ล้านใครสาธุ งวดต่อไปขอให้เป็นของคุณ…

ชาวบ้าน แห่ส่องเลขหางประทัด กำนันเผ่น จุดถวายพ่อปู่พญานาค หลังงวดที่แล้วถูกรางวัลที่หนึ่ง 24ล้านใครสาธุ งวดต่อไปขอให้เป็นของคุณ… เมื่อวันที่ 29 พ.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังนายอุดม กันม่วง หรือ กำนันเผ่น เจ้าของร้านอาหาร บ้านพ่อกำนัน ซีฟู๊ดส์ อดีตผู้สมัครพรรคเพื่อไทย โชคดีถูกรางวัลที่ 1 งวด วันที่ 16 พ.ค. 66 หมายเลข 132903 จำนวน 4 ใบ …

ชาวบ้าน แห่ส่องเลขหางประทัด กำนันเผ่น จุดถวายพ่อปู่พญานาค หลังงวดที่แล้วถูกรางวัลที่หนึ่ง 24ล้านใครสาธุ งวดต่อไปขอให้เป็นของคุณ… Read More

ด่วน!! ผู้ปกครองคลั่ง ถืออาวุธ บุกจับโรงเรียน จับนักเรียน 1 คนเป็นตัวประกัน ชมคลิป

เกิดเหตุระทึก เวลา 08.00 น. เมื่อวันที่ 29 พ.ค. 66 ผู้ใช้เฟสบุ๊ค Bunchop Phothong รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุชายไม่ทราบชื่อ เป็นผู้ปกครองนักเรียน มีอาการคลุ้มคลั่ง ถืออาวุธเข้ามาในโรงเรียน จับตัวเด็กไว้ 1 คน บริเวณหน้าเสาธงโรงเรียนภูบดินทร์พิทยาลัย ต.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร เจ้าหน้าที่ 191 ได้รับแจ้ง ประสานตำรวจ สภ.หลังสวน เข้าควบคุมตัว โดยกดดันให้ผู้ก่อเหตุมอบตัวในหมู่บ้านข้างห้างโลตัสสาขาหลังสวน …

ด่วน!! ผู้ปกครองคลั่ง ถืออาวุธ บุกจับโรงเรียน จับนักเรียน 1 คนเป็นตัวประกัน ชมคลิป Read More

สุดอัศจรรย์!อภินิหารต้อนรับวันสงกานต์ พระพุทธรูปหนัก 300กิโล ล้มลงบ่อน้ำมนต์ แต่ลอยน้ำได้ใครสาธุ ขอให้สมหวังทุกประการ

สุดอัศจรรย์!พระพุทธรูปเนื้อทองเหลืองอายุกว่า 100 ปี ลอยอยู่กลางบ่อน้ำมนต์ ทั้งๆ ที่มีน้ำหนัก 300 กิโลกรัม ชาวบ้านแปลกใจยิ่งศรัทธา แห่สักการะเป็นจำนวนมาก พระลอยน้ำ / เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 28 พ.ค. 2566 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบ ที่วัดตาลเจ็ดช่อ ต.ตลาดกรวด อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง หลังทราบว่าที่วัดดังกล่าวนั้นมีพระพุทธรูปขนาดใหญ่ลอยน้ำได้ โดยเมื่อเดินทางไปถึงพบว่า ที่วัดดังกล่าวทางวัดพร้อมกับชาวบ้านพร้อมใจกันจัดเตรียมสถานที่ เพื่อเตรียมจัดงานประจำปีขึ้นในวันที่ 1-3 มิถุนายน …

สุดอัศจรรย์!อภินิหารต้อนรับวันสงกานต์ พระพุทธรูปหนัก 300กิโล ล้มลงบ่อน้ำมนต์ แต่ลอยน้ำได้ใครสาธุ ขอให้สมหวังทุกประการ Read More

วูบหมดสติร่วม 3 อาทิตย์! เคลื่อนไหวทีทำอึ้งหลังลือสนั่น ผู้จัดการ ‘เอส กันตพงศ์’ เผยความจริงหลังมีข่าวพระเอกดังฟื้นรู้สึกตัวแล้ว – คลิป

ผู้จัดการ ‘เอส กันตพงศ์’ เผยความจริงหลังลือสนั่นฟื้นแล้ว ยังคงภาวนาและเฝ้าติดตามอาการป่วย ของพระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ กันอย่างใกล้ชิด รวมถึงภรรยา คิตตี้ คริสติน่า กับ น้องวาเลนติน่า ลูกสาวตัวน้อย ที่คอยมาเฝ้าดูแลคุณพ่อชิดขอบเตียงผู้ป่วย ทั้งยังมีโมเมนต์ลูกสาวสวดมนต์ขอพรให้ คุณพ่อหายป่วยไวไว รวมทั้งภาพเอามือน้อยๆ กุมมือคุณพ่อที่ยังนอนรักษาตัวอยู่ ทำเอาหลายคนได้เห็นภาพแล้ว ต่างส่ง กำลังใจให้ครอบครัวของหนุ่มเอสแบบรัวๆแต่ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว ปอย ผู้จัดการส่วนตัว เอส กันตพงศ์ ได้ออกมา โพสต์ชี้แจง หลังมีสื่อนำเสนอข่าวพระเอกหนุ่มรู้สึกตัวแล้ว …

วูบหมดสติร่วม 3 อาทิตย์! เคลื่อนไหวทีทำอึ้งหลังลือสนั่น ผู้จัดการ ‘เอส กันตพงศ์’ เผยความจริงหลังมีข่าวพระเอกดังฟื้นรู้สึกตัวแล้ว – คลิป Read More

น่ากลัวมาก ซูเปอร์ไต้ฝุ่น มาวาร์ ขึ้นแท่นพายุมีความเร็วลมสูงสุดปี 2566

เมื่อวันที่ 27 พ.ค. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ได้รายงานว่า ศูนย์เตือนภัยร่วมไต้ฝุ่น (เจทีดับเบิลยูซี) ตั้งอยู่บนเกาะฮาวายของสหรัฐ รายงานว่า ซูเปอร์ไต้ฝุ่นมาวาร์ ซึ่งอยู่ห่างจากเกาะลูซอน ที่เป็นเกาะหลักของฟิลิปปินส์ ไปทางตะวันออกราว 1,450 กิโลเมตร เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และมีความเร็วลมสูงสุดใกล้ศูนย์กลางอยู่ที่เกือบ 300 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทหารและตำรวจฟิลิปปินส์ ช่วยกันลำเลียงสิ่งของบรรเทาทุกข์ เข้าสู่เครื่องบินลำเลียงซี-130 เพื่อเตรียมพร้อมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากซูเปอร์ไต้ฝุ่น มาวาร์ความเร็วดังกล่าวแม้เกิดขึ้นเพียงช่วงหนึ่ง ก่อนลดเล็กน้อยอยู่ที่ประมาณ 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แต่เพียงพอทำให้ มาวาร์ …

น่ากลัวมาก ซูเปอร์ไต้ฝุ่น มาวาร์ ขึ้นแท่นพายุมีความเร็วลมสูงสุดปี 2566 Read More

สิ้น พระครูศรีธรรมนาท เจ้าคณะอำเภอบ้านโป่ง มรณภาพสงบ สิริอายุมงคล…

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 มิ.ย.2566 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังวัดท่าผา ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี หลังทราบว่า พระครูศรีธรรมนาท (ดำเกิง ป.ธ.6) เจ้าคณะอำเภอบ้านโป่ง เจ้าอาวาสวัดท่าผา มรณภาพด้วยอาการอาพาธโรคหัวใจ โดยภายในวัด เหล่าศิษยานุศิษย์ และชาวบ้านต่างกำลังช่วยกันจัดสถานที่ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความโศกเศร้า โดยวันนี้ เวลา 16.00 น. พระเดชพระคุณพระเทพสิทธิวิมล เจ้าคณะภาค 15 เจ้าอาวาสวัดคลองวาฬ พระอารามหลวง …

สิ้น พระครูศรีธรรมนาท เจ้าคณะอำเภอบ้านโป่ง มรณภาพสงบ สิริอายุมงคล… Read More

กรี๊ดลั่นสตูฯ เฉลยแล้ว คนรู้ใจใหม่ แอฟ ทักษอร อายุเท่ากันด้วย มีคลิปชม

กรี๊ดลั่นสตูฯ เฉลยแล้ว คนรู้ใจใหม่ แอฟ ทักษอร อายุเท่ากันด้วย มีคลิปชม จากกรณีไอจีของคุณทิม พิธา ได้โพสต์ผ่านไอจีที่ชื่อ tim_pita ซึ่งเป็นภาพที่ที่ทิม พิธา โพสต์ภาพคู่แอฟ ทักษอร น้องปีใหม่ และน้องน้องพิพิม โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า Good to see you today ซึ่งแปลว่า ดีใจที่วันนี้ได้เจอคุณ โพสต์ดังกล่าว ต่อมาในโลกออนไลน์แห่แชร์คลิป แอฟ ทักษอร-ทิม พิธา …

กรี๊ดลั่นสตูฯ เฉลยแล้ว คนรู้ใจใหม่ แอฟ ทักษอร อายุเท่ากันด้วย มีคลิปชม Read More

นักร้องชื่อดัง คุณสิงโต นำโชค บวชแล้ว ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ ขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยครับ

เรียกได้ว่า เป็นนักร้องคนหนึ่งที่เสียงดีมากและตลก เป็นที่รู้จักในประเทศ อย่าง สิงโต นำโชค ที่ตอนนี้ได้บวชแล้ว และได้ทำบุญครั้งใหญ่โดนการไถ่ชีวิตควาย และโพสต์ข้อความว่า วันนี้หลวงพี่ เดินทางไปไถ่ชีวิต ควายท้อง 1 ตัว จากโรง…สัตว์ พอไปถึงเจอควายท้อง 2 ตัว เห็นแววตาควายแล้วเลือกไม่ถูกจริงๆครับ เลยเอามา 2 ตัวเลยครับ วันนี้เลยเอาบุญไถ่ชีวิตควายท้อง 2 ตัวมากฝากโยมเพื่อนๆครับผม ขอให้โยมเพื่อนๆได้บุญด้วยกันเยอะๆเลยนะครับผม หลวงพี่ขออนุญาตหยุดรับ ปัจจัย ร่วมบุญไถ่ชีวิตแม่ควายท้อง นะครับเนื่องจากได้รับจำนวนปัจจัย …

นักร้องชื่อดัง คุณสิงโต นำโชค บวชแล้ว ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ ขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยครับ Read More